iHAPPY

iHAPPY Đơn vị trang trí trọn gói Đám cưới, Đám hỏi với chất lượng Dịch vụ tốt, phục vụ chuyên nghiệp, uy tín cùng giá thành tốt trên thì trường Toàn Quốc. Cùng với các sản phẩm chất lượng từ khâu nhà bạt, Bàn ghế đến trang trí trong ngày cưới tích lũy những Kinh nghiệm thực tế cũng như các Giải pháp tổng thể cho ngày vui của Bạn trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Chúng tôi mong muốn Hợp tác với khách hàng xây dựng lên một phong cách cưới Hiện đại mà không mất đi tính truyền thống do đó iHAPPY luôn quan tâm đến việc cung cấp nguồn nhân sự chuyên nghiệp trong nghành cưới đồng thời luôn cập nhật xu hướng mới trong nước & Quốc tế để đảm bảo được sự Hài lòng của Khách hàng đã sử dụng Dịch vụ cũng như đang tham khảo sản phẩm của iHAPPY.

Nha-bat-dam-cuoi-xanh-navy-xanh-duong2

Hoàn chỉnh về Sản phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức cưới Hỏi khá chuyên nghiệp đồng thời cùng với những sản phẩm tiên phong tuy nhiên iHAPPY luôn đòi hỏi sự đổi mới trong phong cách cưới cũng như về sự Độc đáo cho từng sản phẩm nhằm đảm bảo được tính mỹ thuật sáng tạo cao cũng như cái nhìn chuyên sâu về một dịch vụ mở trong môi trường Việt Nam như hiện nay.

Thế mạnh về Dịch vụ.

Công ty TNHH Dịch vụ iHAPPY việt Nam là một sản phẩm nhãn hiệu thuộc SUNVINA Việt Nam có công ty mẹ tại Hàn Quốc với những nhà lãnh đạo yêu nghề được có kinh nghiệm lâu năm trong nghành  Cưới – Hỏi cũng như toàn bộ nhân viên phòng Sáng tạo đầu xuất phát từ các môi trường Mỹ thuật uy tín tại Việt Nam & Hàn Quốc luôn có cái nhìn tổng thể và khắt khe cho từng sản phẩm Dịch vụ được cung cấp ra thị trường cũng như xu hướng về vùng miền là những gì mà iHAPPY luôn quan tâm và đặc biệt lưu ý để phát triển.

10  lý do để bạn lựa chọn dịch vụ Cưới hỏi trọn gói tại iHAPPY

1.   Tư vấn lập dự toán chi phí hợp lý.

2.   Xây dựng Kịch bản Cưới hỏi hoàn hảo theo nhu cầu khách hàng.

3.   Giá cả cạnh tranh, luôn có nhiều Khuyến mại hấp dẫn và những Quà tặng ý nghĩa dành cho các cặp uyên ương.

4.   Lễ ăn hỏi theo phong cách truyền thống.  Đồ lễ ăn hỏi của iHAPPY là sự tập hợp của những thương hiệu gia truyền có danh tiếng nhất trong khu vực Hà Nội và các tỉnh.

5.   Những trang thiết bị  kỹ thuật Quay – Chụp chuyên nghiệp, cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

6.   Những mẫu hoa cưới rực rỡ trong bộ sưu tập của công ty sẽ thể hiện nét tinh tế trong cá tính cũng như sự khéo léo kết hợp với không gian hay chủ đề của buổi tiệc cưới mà bạn đã dày công lựa chọn.

7.   Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tổ chức mà vẫn có được một lễ cưới hoàn hảo theo đúng phong tục, nghi lễ truyền thống của người Hà Nội.

8.   Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình & chu đáo luôn đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng và yên tâm tin tưởng.

9.   Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thông thuộc quy trình nghi lễ Cưới hỏi cùng với kinh nghiệm chuyên chụp ảnh cho các đám cưới tại những khách sạn lớn ở Hà Nội, sẽ giúp khách hàng khỏi bỡ ngỡ về những lễ nghi, hay các tập tục truyền thống trong lễ Cưới hỏi mà chưa được trải nghiệm.

10.  Đảm bảo Uy tín – Chất lượng là phương châm kinh doanh hàng đầu của Công ty.

Mục tiêu của iHAPPY

- Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm chính là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phấn đấu & phát triển.
– Trở thành một trong những Công ty dịch vụ Cưới hỏi trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
– Có hệ thống dịch vụ rộng khắp.
– Doang thu tăng trưởng mạnh mẽ & ổn định.
– Là một Công ty có môi trường văn hoá thuần & triết lý kinh doanh tốt, sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao & gắn bó với Công ty.

Chúng tôi rất mong được phục vụ.
Chúc các bạn sức khoẻ & hạnh phúc!

Thay mặt công ty

Giám đốc chi nhánh

Đường Văn Toàn

THƯ VIỆN LOGO

iHAPPY cung cấp sản phẩm trọn gói: Phông bạt đám cưới, Phông sinh nhật, Phông mừng thọ, Phông Xốp cưới, Phông Hoa giấy, Phông bạt Sự kiện, Phông cưới Lụa, Thiệp cưới, Thiệp mời, Tranh vân tay, Tranh ký tên

-